Have any Questions?

0904 615 855

Office

PMC cung cấp dịch vụ quản lý cho nhiều loại tài sản thương mại, từ văn phòng đến các tổ chức hoặc trụ sở chính.

Nhằm mục đích mang lại hình ảnh hiện đại cho các tòa nhà, các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một không gian sang trọng, đảm bảo chất lượng và tính minh bạch trong quản lý cũng như làm hài lòng các nhà phát triển, người thuê và khách truy cập.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, hoàn trả tối đa

Sự hiểu biết, cống hiến và sự quan tâm của chúng tôi đối với người thuê và chủ sở hữu, cũng như quản lý tài sản chuyên gia của chúng tôi đã giúp PMC trở thành một đối tác đáng tin cậy. Đây là một lý do tại sao khách hàng giới thiệu chúng tôi với những người khác với các dự án thương mại để quản lý.

Trong việc quản lý tài sản của bạn, chúng tôi tập trung vào các mục tiêu trung tâm như sau:

  • Nâng cao giá trị - bằng cách cải thiện giá trị tài sản cũng như vị trí của người thuê trong tòa nhà.
  • Tăng doanh thu   - bằng cách xem xét hiệu suất so với thị trường và liên tục phát triển các chương trình cải thiện khách thuê.
  • Kiểm soát chi phí - bằng cách lập kế hoạch chi tiêu vốn cẩn thận, hợp lý hóa việc thu tiền và thanh toán tiền thuê, và thực hiện lịch trình bảo trì phòng ngừa và thực hành công trình xanh.
  • Đảm bảo chất lượng - bằng cách tham gia vào các hành động bảo tồn giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo nhân viên có năng lực cao.